Go to Top

Gia chánh

Tất cả về quạt phun sương, bạn nên đọc trước khi sử dụng hoặc mua quạt phun sương

Tất cả về quạt phun sương, bạn nên đọc trước khi sử dụng hoặc mua quạt phun sương

tất cả về quạt phun sương

Chi tiết...

Cách sửa quạt điện

Để đáp ứng nhu cầu làm mát mùa nóng, quạt điện của mỗi gia đình hầu như phải hoạt động liên tục 24/24. Điều này vô tình gây nên bao căn bệnh bất chợt cho quạt và nếu không sửa chữa kịp thời sẽ khiến bạn phải đối mặt với khoảng thời gian dài nóng bức. Do đó, hãy nhanh chóng tìm hiểu những nguyên nhân và biện pháp giải quyết khi quạt bị hư trong bài viết sau.

Cần thường xuyên vệ sinh quạt

Chi tiết...

Những cách sử dụng quạt "tự hại mình" cần thay đổi ngay!

Vào những ngày nắng nóng, nhu cầu sử dụng quạt điện để làm mát rất cao. Nhưng việc sử dụng quạt thường xuyên và không đúng cách sẽ dễ gây ra các bệnh như: đau họng, nhức đầu, sổ mũi... Chính vì thế, bài viết dưới dây Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng quạt đúng cách để vừa mát vừa không lo bị ốm.

sử dụng quạt "tự hại mình" cần thay đổi ngay

Chi tiết...

Những vị trí trong nhà thích hợp để lắp quạt thông gió

Cuộc sống hàng ngày với bộn bề công việc rất ít người quan tâm đến vấn đề môi trường sống và làm việc. Tuy nhiên, một không gian bị ô nhiễm do nấm mốc và vi khuẩn tích tụ lâu ngày cùng với khói bụi, mùi hôi và ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài ra, những công nghệ hiện đại và máy móc thiết bị điện tử cũng là những nguyên nhân khiến không khí trong môi trường làm việc của bạn bị ô nhiễm nặng nề.Vì thế, cần phải tích cực loại bỏ các chất độc hại và luôn làm mới không khí trong từng căn phòng.

vị trí trong nhà thích hợp để lắp quạt thông gió

Chi tiết...

Theo chuyên gia, vị trí đặt quạt hơi nước ở đâu sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất?

Tìm hiểu vị trí đặt quạt hơi nước phun sương mang lại hiệu quả cao nhất

Những ngày thời tiết nóng bức, tiết trời oi ả nếu chỉ sử dụng quạt điện thông thường thì không đủ mát, sử dụng điều hoà nhiệt độ thì hao điện, vậy nên sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương là lựa chọn ưa thích nhất của nhiều gia đình. Tuy nhiên, vấn đề về vị trí đặt quạt ở đâu như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất là tiêu chí rất nhiều người quan tâm.

vị trí đặt quạt hơi nước ở đâu

Chi tiết...