Go to Top

Mã lỗi trên máy giặt LG - ý nghĩa và cahcs khắc phục

Máy giặt LG báo lỗi 1E, 0E, UE...nghĩa là gì, cách xử lý như thế nào...cùng tìm hiểu ý nghĩa các mã lỗi trên máy giặt LG
Trong quá trình sử dụng, máy giặt LG không tránh khỏi một số lỗi. Với việc được trang bị những tính năng hiện đại, các dòng máy giặt LG và đặc biệt là máy giặt lồng ngang LG luôn có cảnh báo lỗi khi máy giặt gặp trục trặc.

Chi tiết...

Bật mí cách tẩy quần áo màu không bị phai màu

Bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách trên để đảm bảo phù hợp với quần áo và đạt kết quả cao nhất nhé! Một số cách tẩy quần áo màu không bị phai nhanh Nước.

Một số cách tẩy quần áo màu không bị phai nhanh

Chi tiết...

11 cách tẩy vết mực hiệu quả không thể ngờ

Con bạn không cẩn thận làm mực dính lên áo trắng, mẹ đừng vội la mắng hay vứt bỏ chiếc áo đó đi, hãy dành thời gian thực hiện cách tẩy vết mực trên quần áo dưới đây xem sao, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ đấy! Một số cách tẩy vết mực trên quần.

vet muc

Chi tiết...

Cách Làm Sạch Vết Mực Ở Quần Áo

Cho dù đó là một vết mực do bút bị chảy mực, hay do bé nhà bạn quá hào hứng với những chiếc bút đánh dấu nên tí toáy nghịch ngợm, vết mực sẽ làm thay đổi đáng kể vẻ bề ngoài của bộ đồ. May mắn là, cũng không quá khó để loại bỏ được chúng. Bài viết này sẽ giải thích cách loại bỏ vết mực trên các loại quần áo khác nhau, kể cả cách giặt khô, đồ ngủ và quần áo thông thường.

Chi tiết...

Cách làm muối tiêu chanh ngon

Chắc không cần phải mô tả hay giới thiệu thêm về món muối tiêu chanh với các bạn? Món chấm vô cùng dễ làm mà lại rất ngon khi dùng để chấm các món như thịt gà luộc, cá nướng ... Tuy đơn giản nhưng có thể bạn pha chế chưa đúng cách vì vậy sẽ làm giảm độ hấp dẫn, nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế món này.

cach lam muoi tieu chanh don gian nhung lai cuc tinh te

Chi tiết...